Máy cắt Đài Loan GCC Expert 52 LX

Máy cắt Đài Loan GCC Expert 52 LX là một dòng sản phẩm máy cắt decal cao cấp được thiết kế tinh tế với nhiều chức năng hiện đại, dưới sự kế thừa và phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất của GCC Đài Loan.

Dòng máy hiệu năng, ổn định này sẽ giúp bạn cho ra những đường cắt sắc, đẹp, trên những hoa văn, chi tiết nhỏ và đường chỉ mảnh; phù hợp các công ty quảng cáo làm hộp đèn, chữ nổi, băng rôn, bảng hiệu; các cơ sở làm mộ bia, ghế đá; các điểm dịch vụ cắt dán decal, shop hoa tươi. Với tính năng vượt trội cộng với một chức năng AAS tiên tiến cho phép GCC Expert 52 LX cắt đường viền tự động để đáp ứng nhu cầu của thị trường thủ công.

may-cat-dai-loan-gcc-expert-52-lx-1

1. Lực cắt mạnh

Máy cắt bế decal GCC Expert 52 LX có một lực cắt 250 gram và tăng tốc độ lên 15,7 IPS, cung cấp chất lượng cắt chính xác. Máy cắt bế decal GCC Expert 52 LX là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu. Máy cung cấp ra dấu hiệu với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ tin cậy vững chắc và giá trị chưa từng có.

2. Tăng cường AAS II hệ thống đường viền cắt

GCC Expert 52 LX có một hệ thống tự động – Căn chỉnh tiêu chuẩn (AAS II) để đảm bảo cắt đường viền chính xác bằng cách phát hiện các dấu hiệu định vị trên hình ảnh kỹ thuật số.

Máy đi kèm với hệ thống điều khiển ổn định có thể đảm bảo chạy liên tục không nghỉ 3 giờ đồng hồ để đảm bảo đầu ra chất lượng và giúp bạn tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí.

3. Cổng kết nối Dual

GCC Expert 52 LX hỗ trợ dual-port kết nối với USB và cổng nối tiếp. Cổng USB cung cấp nhanh hơn truyền dữ liệu giữa máy tính và GCC Expert 52 LX. Cổng kết nối Dual-cung cấp tín hiệu đến máy tính với sự linh hoạt tuyệt vời để truyền dữ liệu.

may-cat-dai-loan-gcc-expert-52-lx-2

4. Windows Drivers

Trình điều khiển Windows cho phép các nhà sản xuất dấu hiệu để chỉnh sửa các dấu hiệu từ CorelDraw và đầu ra trực tiếp để Expert 52 LX, làm cho nó đơn giản và dễ dàng để làm dấu hiệu với Expert52 LX.

5. Giao diện người dùng thân thiện

Bảng điều khiển của Expert 52 LX là rất thân thiện với người sử dụng, nó đi kèm với phần mềm VLCD đặc biệt, cung cấp một quy trình làm việc đơn giản và trực quan cho người dùng của tất cả các cấp.

6. Công cụ cắt rãnh, cắt rời decal bằng tay

Thiết kế tiện dụng và sáng tạo này cho phép bạn cắt một công việc hoàn thành theo một đường thẳng dễ dàng giảm thiểu khả năng lãng phí vật liệu có thể sử dụng.

7. Phần mềm

Plug-in cắt chuyên nghiệp cho Corel DRAW, Illustrator, Freehand, AutoCAD.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Cấu hình

MÁY CẮT DECAL, BẾ TEM GCC EXPERT 52 LX

Cắt rộng nhất

1320mm (51.96in)

Khổ vật liệu tối đa

1470mm (57.87in)

Độ dày

0.8mm

Lực cắt lớn nhất

250g

Tốc độ cắt tối đa

400 mm / giây (15,7 “/ giây)

Bước cắt cơ

0,012 mm

Bước cắt phần mềm

0,025 mm

Khoảng cách chính xác

± 0,254 mm hoặc% ± 0,1 di chuyển, tùy theo điều kiện nào là lớn hơn

Lặp lại

± 0.1mm

Bộ nhớ đệm

500 Kbyte

Giao diện

USB 2.0 (Full Speed) & RS-232

Lệnh

HPGL, HPGL / 2

Cấu hình chuẩn

Bảng điều khiển

6 LEDs/10 phím

Chân Đứng

Tiêu chuẩn

Tự động – Gắn kết hệ thống

Hệ thống đường viền cắt hoàn toàn tự động cho việc in ấn để cắt giảm giải pháp

Hoạt động
Môi trường
Nhiệt độ

15 ° C ~ 30 ° C / 60 ° F ~ 86 ° F

Độ ẩm

25% ~ 75%

GIÁ BÁN:

280x160_expert52lx

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy cắt chữ GCC Expert 52 LX Đài Loan cho quý khách hàng trên toàn quốc. Với 16 năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi một cách chu đáo. Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, ô tô hoặc tàu (tùy theo yêu cầu của bạn).

Địa chỉ liên hệ:

may-cat-dai-loan-gcc-expert-52-lx-3